ซื้อขายฟอเร็กซ์, ดัชนีหุ้น,
น้ำมัน และทองคำ

โบนัสสูงสุด $5000

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์มีความเสี่ยงสูงและสามารถทำให้เงินลงทุนของคุณเกิดการขาดทุนทั้งหมดได้ มีเงื่อนไขและข้อตกลง

MT4, MT5 และ XM WebTrader

MT4 และ MT5 สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และอุปกรณ์พกพา

platforms_img

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์มีความเสี่ยงสูงและสามารถทำให้เงินลงทุนของคุณเกิดการขาดทุนทั้งหมดได้ มีเงื่อนไขและข้อตกลง

ทำไมถึงต้องเลือก XM?

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ามากกว่า 5 ล้านคนเลือกทำการซื้อขายฟอเร็กซ์ หุ้น ดัชนีหุ้น สินค้าโภคภัณฑ์ โลหะ และพลังงานกับ XM

มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

เทรดกับ XM หมายถึงการเทรดกับโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล XM ได้รับใบอนุญาตจาก CySEC

เลเวอเรจสูงสุด 1000:1

XM มีเลเวอเรจสูงสุด 1000:1 สำหรับลูกค้า พร้อมกับมีการป้องกันบาลานซ์ติดลบและไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาร์จิ้นในช่วงข้ามคืนหรือช่วงวันหยุดประจำสัปดาห์

การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ XM ท่านจะได้รับความช่วยเหลือตลอด 24/5 ในกว่า 30 ภาษา ผ่านการแชท, อีเมล์ และโทรศัพท์

ตราสารกว่า 1000 ตัว

XM มีตราสารให้เลือกเทรดกว่า 1000 ตัว พร้อมกับสเปรดที่ต่ำและการดำเนินคำสั่งแบบไม่มีการรีโควตจาก XMเกี่ยวกับกฎหมาย: เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ Trading Point of Financial Instruments Limited ซึ่งมีทะเบียนเลขที่ HE251334 และมีที่อยู่ที่ใช้ในการจดทะเบียนอยู่ที่ 12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor, 3042 Limassol, Cyprus

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์มีความเสี่ยงสูงและสามารถทำให้ขาดทุนเงินลงทุนทั้งหมดได้ โปรดอ่านและทำความเข้าใจข้อมูลความเสี่ยงของเรา

Trading Point of Financial Instruments Limited ให้บริการด้านการลงทุนและการช่วยเหลือแก่ผู้ที่พำนักอยู่ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจยุโรปและสหราชอาณาจักร

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราได้เต็มประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน