ซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFDs ของดัชนีหุ้น,
น้ำมัน และทองคำ

สูงสุด $5,000 ของท่าน

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD มีความเสี่ยงสูง และสามารถทำให้ขาดทุนเงินลงทุนทั้งหมดได้ ภายใต้เงื่อนไข

เทรดบน 16 แพลทฟอร์มจาก 1 บัญชี

MT4 และ MT5 สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และอุปกรณ์พกพา

platforms_img

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD มีความเสี่ยงสูง และสามารถทำให้ขาดทุนเงินลงทุนทั้งหมดได้ ภายใต้เงื่อนไข

ทำไมต้องเลือก XM?

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ามากกว่า 2.5 ล้านคนเลือกทำการซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD ของหุ้น ดัชนีหุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์, โลหะ และพลังงานกับ XM

มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

เทรดกับ XM หมายถึงการเทรดกับโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

เลเวอเรจสูงสุด 888:1

XM มีเลเวอเรจสูงสุด 888:1 สำหรับลูกค้า พร้อมกับมีการป้องกันบาลานซ์ติดลบและไม่มีการเปลี่ยนแปลงมาร์จิ้นในช่วงข้ามคืนหรือช่วงวันหยุดประจำสัปดาห์

การช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ XM ท่านจะได้รับความช่วยเหลือตลอด 24/5 ในกว่า 30 ภาษา ผ่านการแชท, อีเมล์ และโทรศัพท์

ตราสารกว่า 1000 ตัว

XM ให้บริการซื้อขายตราสารกว่า 1000 ตัว ตั้งแต่ฟอเร็กซ์ไปจนถึง CFDs ของดัชนีหุ้น, น้ำมัน และทองคำเกี่ยวกับกฎหมาย: XM.COM เป็นชื่อทางการค้าของ Trading Point Holdings Ltd หมายเลขการจดทะเบียน: HE 322690, (12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor 3042 Limassol, Cyprus), ซึ่งเป็นเจ้าของ Trading Point of Financial Instruments Ltd (Cyprus) ทั้งหมดเพียงผู้เดียว หมายเลขการจดทะเบียน: HE 251334, (12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor, 3042 Limassol, Cyprus)

เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ Trading Point of Financial Instruments Ltd

Trading Point of Financial Instruments Ltd ถูกควบคุมโดย Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) ภายใต้เลขที่อนุญาต 120/10, และลงทะเบียนกับ FCA (FSA, UK) มีหมายเลขอ้างอิงที่ 538324 โดย Trading Point of Financial Instruments Ltd มีการดำเนินการเป็นไปตาม Markets in Financial Instruments Directive (MiFID) ของสหภาพยุโรป

FCA (FSA, UK), ref. no. 538324 | BaFin reg. 124161 | CNMV reg. 2774

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: การซื้อขายฟอเร็กซ์และ CFD มีความเสี่ยงกับเงินทุนของท่าน โปรดอ้างอิงที่ข้อมูลความเสี่ยงของเรา

พื้นที่จำกัด: Trading Point of Financial Instruments Ltd ไม่ได้ให้บริการด้านการลงทุนและการช่วยเหลือสนับสนุนในอาณาเขตของประเทศโลกที่สาม

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราได้เต็มประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน