Supporters

เราพร้อมให้บริการในกว่า 30 ภาษา
และให้บริการลูกค้าจากกว่า 190 ประเทศ

คำเตือนความเสี่ยง: บริการของเรามีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินลงทุน

มาลองสัมผัสกับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ได้รับหลายรางวัลของเรา

Globe

ที่ XM เราสามารถพูดภาษาอังกฤษ, กรีซ, จีน, มาเลย์, อินโดนีเซีย, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, โปแลนด์, ฮินดู, อาหรับ, โปรตุเกส, เช็ก, สโลวาเกีย, โรมาเนีย, เบงกาลี, อูรดู, ไทย, เนปาล, ตากาล็อก, เวียดนาม, เซบัวโน, เกาหลี และเซอร์เบีย

FAQ

เราต้องการช่วยให้คุณได้รับคำตอบตามที่คุณต้องการอย่างง่ายดายและให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุด! หน้าศูนย์ช่วยเหลือของเราเป็นส่วนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณ ถ้าหากคุณไม่พบคำตอบที่คุณต้องการหรือต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราผ่านทางแชทหรือทางอีเมล

ติดต่อเรา

ที่อยู่ที่ลงทะเบียน

Suite 404, The Matalon, Coney Drive, เบลีซซิตี้, เบลีซ

อีเมล

support@xm.com

การช่วยเหลือไลฟ์สด

เวลาทำการ: 24/5 GMT

เบอร์โทรศัพท์

+501 227-9421, +501 223-6696

ทำไมถึงต้องเลือก XM?

การที่มีลูกค้ามากกว่า 10,000,000 ราย ไว้วางใจเรานับตั้งแต่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 2009 ทำให้ XM เติบโตขึ้นในฐานะบริษัทด้านการลงทุนรายใหญ่และเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ จนกลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมตัวจริง

มีใบอนุญาตและได้รับการกำกับดูแล

XM หมายถึงการลงทุนกับโบรกเกอร์ที่มีใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแล

FAQ

เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เรามีลูกค้าจากกว่า 190 ประเทศ และมีพนักงานที่สามารถพูดได้มากกว่า 30 ภาษา

ช่วยเหลือ 24/5

ที่ XM ท่านจะได้รับความช่วยเหลือตลอด 24/5 ในกว่า 30 ภาษา ผ่านการแชท, อีเมล และโทรศัพท์

มุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้า

ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่มีคุณภาพ การดำเนินคำสั่ง และระดับการช่วยเหลือที่เหมือนกันเกี่ยวกับกฎหมาย: เว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ Trading Point of Financial Instruments Limited ซึ่งมีทะเบียนเลขที่ HE251334 และมีที่อยู่ที่ใช้ในการจดทะเบียนอยู่ที่ 12 Richard & Verengaria Street, Araouzos Castle Court, 3rd Floor, 3042 Limassol, Cyprus

คำเตือนความเสี่ยง: บริการของเรามีความเสี่ยงสูงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินลงทุน โปรดอ่านและทำความเข้าใจกับข้อมูลความเสี่ยงของเรา

ภูมิภาคที่ถูกจำกัด: XM Global Limited ไม่ได้ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของบริษัทไม่ได้มีให้บริการสำหรับผู้อยู่อาศัยในบางประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกาฯ สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล แคนาดา รัฐอิสราเอล และสาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์ของเราได้เต็มประสิทธิภาพ อ่านเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าคุกกี้ของท่าน